Chào mừng bạn đến với website lincup.vn!

Cảm ơn quý khách hàng đã mua sắm tại website của chúng tôi. Để phục vụ cho việc trải nghiệm mua sắm tại website, chúng tôi xin thông báo tới quý khách hàng hướng dẫn thanh toán với các đơn hàng được thực hiện trên hệ thống website.

Cách 1: Thanh toán chuyển khoản

Sau khi đặt đơn hàng trên website, dịch vụ chăm sóc khách hàng của Lincup sẽ gọi điện thoại và xác nhận thông tin đơn hàng của quý khách và gửi tới quý khách thông tin tài khoản ngân hàng. Quý khách hàng sử dụng địa chỉ email hoặc số điện thoại điền vào nội dung chuyển khoản, xin liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi thông qua HOTLINE 0777699995 fanpage facebook hoặc qua website lincup.vn sau khi hoàn thành việc chuyển khoản.

Khi nhận được khoản thanh toán, dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc với quý khách hàng để xác nhận và giao hàng một cách sớm nhất tới địa chỉ quý khách hàng cung cấp. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí toàn quốc (với đơn hàng trị giá 500.000 VNĐ trở lên).

Cách 2: Thanh toán khi nhận hàng COD

Chúng tôi chấp nhận COD với các đơn hàng quý khách hàng yêu cầu và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí dịch vụ ship COD và phí giao hàng toàn quốc (với đơn hàng trị giá 500.000 VNĐ trở lên).

Xin trân trọng cảm ơn!