So sánh cốc nguyệt san Lincup và BeUcup

So sánh cốc nguyệt san Lincup và BeUcup

Cốc nguyệt san thay thế băng vệ sinh hay tăm pon là sự lựa chọn của nhiều chị em hiện nay. Đặc biệt cốc nguyệt san Lincup là sản phẩm hoàn hảo nhất giúp cho chu kỳ “dâu” của chị em thêm nhẹ nhàng và dễ chịu hơn.

Với thương hiệu gần 10 năm trên thị trường, Lincup dường như đã chiếm lĩnh toàn thị trường cốc nguyệt san tại Việt Nam với hàng loạt những ưu điểm vượt trội.

Trong bài viết hôm nay mình xin so sánh cốc nguyệt san Lincup và BeUcup. 2 thương hiệu này được nhiều khách hàng yêu cầu mình so sánh và đánh giá để lựa chọn.

Mình là đại lý kinh doanh cốc nguyệt san nói chung và Lincup nói riêng, tuy nhiên mình vẫn thử dùng cốc nguyệt san BeUcup nên có những đánh giá so sánh sau đây.

Mời bạn theo dõi tiếp phần so sánh cốc nguyệt san Lincup và BeUcup chi tiết ngay bên dưới nhé. Mình tin rằng đây là bài so sánh công tâm nhất về 2 sản phẩm đang được chị em phụ nữ Việt đang quan tâm ở thị trường cốc nguyệt san hiện nay.

Cốc nguyệt san Lincup

Công ty TNHH Lingroup Global trước đây là công ty TNHH Lintimate Việt Nam, ra đời từ năm 2015 dưới sự lãnh đạo của CEO Bạch Diệu Linh. Lingroup Global có rất nhiều sản phẩm dàm cho chị em nhưng chủ đạo vẫn là cốc nguyệt san Lincup.

Lincup đã ra đời 7 năm trời, trong 7 năm đó có rất nhiều thăng trầm nhưng Lincup nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ phía khách hàng.

Cốc nguyệt san Lincup có 3 size
Cốc nguyệt san Lincup có 3 size

Ưu điểm

 • Có 3 size phù hợp với nhiều đối tượng người dùng hơn: size 0 dành cho các chị mới bắt đầu dùng cốc nguyệt san, size 1 dành cho các chị có 1 em bé và lượng kinh trung bình, cuối cùng là size 2 dành cho các chị sinh thường từ 2 bé và lượng kinh nhiều.
 • Sản xuất tại Mỹ và nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam để phân phối. Hiện tại CEO đang ở Mỹ nên quy trình sản xuất và đóng gói luôn được quan tầm hàng đầu để mang đến 1 chất lượng tốt nhất.
 • Cốc nguyệt san Lincup sử dụng chất liệu Silicon nên mềm mại, an toàn và không kích ứng da. Silicon được chứng nhận an toàn nên bạn yên tâm về sản phẩm nhé.
 • Nhiều sản phẩm hỗ trợ cho Lincup: dung dịch vệ sinh cốc Lincare Rose, bột tiệt trùng cốc nguyệt san Lincare là những sản phẩm hỗ trợ cho người dùng cốc nguyệt san dễ dàng hơn.
 • Cộng đồng lớn mạnh: Lincup có 1 cộng cồng người bán cũng như người sử dụng lớn mạnh, hầu như 63 tỉnh thành đều có đại lý cũng như khách hàng sử dụng liên tục đều đặn và không ngừng phát triển qua từng năm.

Nhược điểm

 • Chỉ có 1 màu: Lincup có duy nhất màu trắng trong nên nếu bạn tìm 1 màu yêu thích thì dường như Lin khó đáp ứng được trong tương lai gần.
 • Giá khá cao: Lincup từ trước đến nay luôn có 1 mức giá niêm yết tương đối cao nhưng nếu so với thị trường thì Lincup nằm trong nặt bằng chung về giá.

Cốc nguyệt san BeUcup

BeUcup có thể nói là 1 sản phẩm sinh sau đẻ muộn hơn so với Lincup nhưng trong 1, 2 nưm thì BeUcup đã có những bước tiến mạnh mẽ khi tiếp cận người dùng và khẳng định được thương hiệu trong lòng khách hàng.

BeUcup là thương hiệu Việt và sản xuất tại Việt Nam luôn nhé. Họ có nhà máy sản xuất cốc nguyệt san đạt chuẩn quốc tế ISO và các sản phẩm được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ và Bộ y tế.

Cốc nguyệt san BeUcup
Cốc nguyệt san BeUcup

Ưu điểm

 • BeUcup có 1 size giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn nhanh chóng, không cần lo lắng về lựa chọn hay phân vân nhiều.
 • BeUcup là thương hiệu Việt đầu tiên có nhà máy sản xuất cốc nguyệt san đạt chuẩn quốc tế ISO. Ngoài ra các sản phẩm của BeUcup được chứng nhận bởi Bộ y tế và FDA Hoa Kỳ.
 • Sản phẩm làm từ 100% silicone Y tế nhập khẩu từ Đức, sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam.
 • Cốc nguyệt san BeUcup được khá nhiều người nổi tiếng sử dụng và có phản hồi tích cực về sản phẩm.
 • Giá ưu đãi: BeUcup có giá “dễ thở” hơn so với các hãng khác hay Lincup. Ngoài ra tùy vào từng thời điểm thì có khuyến mãi nữa các chị nhé.

Nhược điểm

 • Chỉ có 1 size: 1 size duy nhất cũng là ưu điểm nhưng nó cũng có nhược điểm. BeUcup sẽ khó tiếp cận 1 số lượng lớn khách hàng hơn, đặc biệt là những khách hàng chưa lập gia đình.
 • Thương hiệu chưa mạnh: nếu so sánh với Lincup thì BeUcup chưa mạnh về thương hiệu. Nhưng đây cũng là thương hiệu Việt với sản phẩm sản xuất tại Việt Nam được đánh giá cao trên thị trường hiện nay các chị Nhé.

So sánh cốc nguyệt san Lincup và BeUcup

Mỗi thương hiệu cốc nguyệt san đều có thế mạnh riêng cũng như không tránh khỏi những yếu điểm riêng. Có thể yếu điểm được khắc phục trong tương lai nhưng với mình thì cả 2 thương hiệu cũng đóng góp rất nhiều cho cộng đồng người dùng cốc nguyệt san của Việt Nam rất nhiều.

Về phần bạn, nếu bạn yêu thích Lincup hay BeUcup thì đó là những sự lựa chọn hoàn hảo nhất để thay thế chiếc băng vệ sinh truyền thống rồi đó. Mình hi vọng bạn sẽ có 1 sự lựa chọn tốt khi sử dụng cốc nguyệt san trong trương lai.

30 giây quảng cáo Lincup

Nếu bạn đang khó khăn trong sự lựa chọn 1 chiếc cốc phù hợp hãy liên hệ ngay với mình để được hỗ trợ, tư vấn và giúp bạn chọn 1 chiếc cốc nguyệt san phù hợp để thay thế chiếc băng vệ sinh mà bạn đang sử dụng nhé.

Với kinh nghiệm của minh gần 10 năm qua mình đã tư vấn cho rất nhiều chị em đã chuyển từ băng vệ sinh qua Lincup sử dụng và các chị đều có 1 điểm chung đó là thích cốc nguyệt san hơn. Đi bơi, đi du lịch hay làm việc đều tự tin thoải mái.

Nếu bạn gặp khó khăn hay chat ngay để gặp mình nhé, mình sẽ hỗ trợ bạn 24/7 luôn ạ.

Nguyễn Lài
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *