So sánh cốc nguyệt san Lincup và Sibell

So sánh cốc nguyệt san Lincup và Sibell

Cốc nguyệt san nhập khẩu là lựa chọn của rất nhiều chị em, tạo sự yên tâm nhiều hơn khi sử dụng bởi nó được đảm bảo an toàn tối đa, mềm mại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trong rất nhiều thương hiệu cốc nguyệt san đang bán tại Việt Nam có 2 thương hiệu khá nổi tiếng đó là Lincup và Sibell. Đây được xem là “kẻ tám lạng, người nữa cân trong cuộc chơi về cốc nguyệt san.

Vậy đâu là lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với bạn khi bắt đầu sử dụng cốc để thay thế cho băng vệ sinh truyền thống đã theo bạn hàng chục năm nay.

Bài so sánh cốc nguyệt san Lincup và Sibell hôm nay giúp bạn có góc nhìn toàn diện hơn về 2 thương hiệu, 2 sản phẩm mà đã gắn liền với nhiều chị em trong suốt gần thập kỷ qua.

Lincup và Sibell – “kẻ tám lạng, người nữa cân”

Sở dĩ mình nhắc lại câu: “kẻ tám lạng, người nữa cân” là cả 2 thương hiệu Lincup và Sibell đều được sản xuất tại nước ngoài, Lincup thì sản xuất tại Mỹ còn Sibell được sản xuất ở Pháp. Các quy định về chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

So sánh cốc nguyệt san Lincup và Sibell
So sánh cốc nguyệt san Lincup và Sibell

Về chất liệu: cả Lincup và Sibell đều được sản xuất với chất liệu silicone y tế.

Về Lincup, thì công ty Lingroup hợp tác với Casco Bay Molding – một đơn vị hàng đầu về sản xuất và phát triển công nghệ silicone chất lượng cao được chứng nhận ISO tại Mỹ. Từ đó giúp nghiên cứu và thiết kế kiểu dáng đặc biệt cho cơ địa của phụ nữ Á Châu.

Đối với Sibell, thương hiệu này sử dụng silicone y tế do công ty Si-line Sterne chuyên về lĩnh vực silicone y tế nghiên cứu và sản xuất. Sibell được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH đầu tư & thương mại Tân Cường Thịnh.

Như vậy cả Lincup và Sibell đều là thương hiệu cốc nguyệt san đạt tiêu chuẩn quốc tế và về Việt Nam còn đạt những chứng nhận quan trong trước khi lưu hành và quảng cáo tại Việt Nam.

So sánh thiết kế Lincup và Sibell

Cái mà bạn quan tâm nhất mình nghĩ là phần thiết kế của 2 sản phẩm này. Mỗi loại có thiết kế khác nhau, các size cũng khác nhau và cả màu sắc nữa.

Đối với cốc nguyệt san Lincup: hiện nay Lincup có 3 size phù hợp cho 3 đối tương người dùng khác nhau. Size 0 dung tích 25ml: phù hợp cho các chị em mới sử dụng cốc nguyệt san, ít lượng kinh. Size 1 dung tích 34ml: phù hợp với các chị em có lượng kinh trung bình. Cuối cùng size 2 dung tích 40ml cho các chị em có lượng kinh nhiều.

Cốc nguyệt san Lincup có 3 size
Cốc nguyệt san Lincup có 3 size

Lincup được thiết kế phù hợp với cơ địa chị em phụ nữ Việt. Cốc có 4 lỗ thoát khí, nó có độ bám chắc chắn và chống rò rỉ cực kỳ tốt. Cốc nguyệt san Lincup chỉ có duy nhất 1 màu trắng trong nên dễ dàng lựa chọn.

Về cốc nguyệt san Sibell: nó có 2 size nên cũng giúp các chị em chọn lựa dễ dàng theo các tiêu chí chọn cốc nguyệt san phù hợp. Size L với dung tích 30ml, cho những chị em đã sinh thường hoặc trên 30 tuổi. Size S dung tích 20ml, cho những chị em chưa sinh hoặc sinh mổ dưới 30 tuổi.

Cốc nguyệt san Sibell
Cốc nguyệt san Sibell

Về thân cốc Sibell, nó được thiết kế nhẵn nên ôm sát tránh bị rò rỉ. Phần cuống cốc được làm dài với các đường gân tròn giúp dễ lấy ra sau mỗi thời điểm sử dụng. Cốc nguyệt san Sibell có 1 màu hồng phấn rất đẹp cho các chị em nào yêu thích màu sắc cho cốc.

So sánh giá cả Lincup và Sibell

Giá thành sản phẩm của 2 thương hiệu cốc nguyệt san Lincup và Sibell cũng được các chị quan tâm.

Hiện tại giá cốc nguyệt san Lincup được niêm yết chính hãng đến tay khách hàng là 599.000đ. Trong khi đó, giá cốc nguyệt san Sibell được định giá cao hơn Lincup 1 chút là 750.000đ. Cả 2 sản phẩm Lincup và Sibell đều tặng kèm cốc tiệt trùng đi kèm theo cốc.

Về giá thành mình có 1 góc nhìn thế này, cốc nguyệt san Sibell có giá thành ổn định qua nhiều năm và đây là giá bán duy nhất trên thị trường. Nếu bạn xem giá bán thấp hơn thì bạn nên cẩn thận trước khi đặt hàng nhé. Còn về giá cốc Lincup thì luôn có sự biến động bởi các đại lý có thể bán dưới giá đề xuất của công ty.

Về hàng giả, hàng nhái thì cốc nguyệt san Lincup mình thấy nhiều hơn so với Sibell. Nhưng khi bạn đặt mua cốc nào đi nữa thì bạn cần lưu ý mua phải hàng giá rẻ, hàng giả, nhái bạn nhé.

Cộng đồng Lincup và Sibell

Sử dụng cốc nguyệt san của thương hiệu nào thì bạn có thể tham gia vào cộng đồng cùng sử dụng để chia sẻ thêm về kiến thức cũng như cách sử dụng cốc của thương hiệu đó.

Theo mình quan sát thì Lincup và Sibell đều có cộng đồng người sử dụng lớn. Khi bạn sử dụng bạn có thể hỏi cộng đồng hoặc chia sẻ những trải nghiệm khi dùng cốc lên cộng đồng để giúp đỡ các chị em khác cùng tự tin sử dụng. Đó là lợi thế khi sử dụng cốc nguyệt san có người dùng lớn như Lincup hay Sibell.

Tổng kết: chọn cốc nguyệt san Lincup hay Sibell

Đó là tất cả những chia sẻ của mình khi so sánh cốc nguyệt san Lincup và Sibell. Đối với mình mỗi thương hiệu đều có điểm nhấn riêng, mình thì không có cái nào tốt nhất cái nào tốt nhì cả mà quan trọng đó là sự phù hợp, phù hợp với trải nghiệm, phù hợp với lượng kinh của chu kỳ và miệng cốc phải phù hợp với “cô bé” của chị em nữa.

Mình hi vọng bài so sánh này sẽ hữu ích với chị em, giúp các chị em tự tin lựa chọn 1 cái phù hợp và tự tin làm việc, vui chơi mà chẳng ngại như trước.

Nguyễn Lài
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *