[Tư vấn] Cốc nguyệt san Lincup giá bao nhiêu?

Cốc nguyệt san Lincup có mấy size?

Trên thị trường có nhiều loại cốc nguyệt san khác nhau, đi kèm với đó là rất nhiều mức giá khác nhau làm phân vân với bạn khi lựa chọn.

Nhưng Lincup là chiếc cốc nổi bậc hơn cả bởi đây được xem là chiếc cốc nguyệt san quốc dân như nhiều bạn hay review trên các diễn đàn, mạng xã hội.

Hiện nay trên thị trường giá cốc nguyệt san Lincup có rất nhiều mức giá khác nhau. Các sàn TMĐT thì bán giá rất rẻ, rẻ hơn nhiều so với giá niêm yết bán lẻ từ công ty. Và cũng chính là nơi các sản phẩm nhái, giả được tung hoành mà công ty Lingroup từ khuyến cáo khách hàng không nên mua ở các shop đó.

Nhận được sự quan tâm từ nhiều bạn, nay mình viết bài này tư vấn cho bạn về cốc nguyệt san Lincup giá bao nhiêu, chính hãng nên mua ở đâu cho an tâm nhất. Ngoài ra mình sẽ bật mí cho bạn biết giá tốt nhất, được hỗ trợ tư vấn 24/7 luôn nhé. Sau này bạn cần hỗ trợ sẽ được nhân viên chăm sóc bạn tốt hơn.

Cẩn trọng với giá rẻ

Như mình có nhắc đến ở phần trên, Lincup được nhiều người lựa chọn nên không tránh khỏi bị làm giả, nhái thương hiệu. Bạn sẽ dễ bị mua hàng giá với giá cực rẻ, rẻ hơn 1 nửa so với giá niêm yết chính hãng. Vì vậy, trước khi mua cần xem xét lại shop đó như thế nào bạn nhé.

Cảnh báo hàng giả, nhái Lincup
Cảnh báo hàng giả, nhái Lincup

Cốc nguyệt san là loại sản phẩm liên quan đến sức khỏe nên vấn đề an toàn cần được đặt lên hàng đầu hơn là mua hàng giá rẻ với rủi ro về hàng giả, hàng kém chất lượng.

Cốc nguyệt san Lincup giá bao nhiêu?

Công ty TNHH Lingroup – đơn vị phân phối cốc nguyệt san Lincup niêm yết với mức giá bán lẻ là 599.000đ. Cốc nguyệt san Lincup có 3 size và đều có mức giá này bạn nhé.

Cốc nguyệt san Lincup chính hãng nhập khẩu từ Mỹ giá chỉ 559K
Cốc nguyệt san Lincup chính hãng nhập khẩu từ Mỹ giá chỉ 559K

So với tampon hay băng vệ sinh thì Lincup dùng ưu đãi hơn, tiết kiệm hơn rất nhiều cho bạn. Bởi Lincup có thể dùng đến 10 năm mà không lo về chất lượng. Cốc được làm bằng silicon y tế được chứng nhận và đảm bảo an toàn nữa ạ.

Mình lấy 1 so sánh nhỏ thế này, 1 tháng bạn chi tiêu 30-50k cho băng vệ sinh, 1 năm bạn chi đến trên dưới 500k rồi. Còn Lincup bạn chỉ cần đầu tư ban đầu là 599k thôi thì bạn dùng được đến 10 năm. Tính ra bạn tiết kiệm cả tiền triệu cho ngày dâu rồi đó.

Đó là mình nói đến về giá bán cũng như tính kinh tế thôi chứ Lincup còn nhiều ưu điểm nổi bật khác nữa đó nhé.

Vậy, mua cốc nguyệt san chính hãng ở đâu?

Nếu bạn đọc bài viết này chắc chắn bạn sẽ quan tâm về tính an toàn hơn là giá bán đúng không nào?

Như vậy thì chúc mừng bạn, vì bạn là người quan tâm về sức khỏe của mình hơn những thứ khác.

Để mua được cốc nguyệt san giá tốt mà chính hãng thì Lincup.vn là nơi bạn an tâm mua hàng và mình cam kết sản phẩm chính hãng 100%. Mình là 1 trong nhiều đại lý chính hãng của Lingroup với mã số đại lý là 020305 – đại lý Nguyễn Thị Lài. Bạn có thể kiểm tra mã đại lý của mình bằng cách liên hệ đến tổng đài 1900 636 598 và cung cấp mã đại lý để công ty kiểm tra xác nhận nhé bạn.

Vậy là yên tâm mua hàng rồi đúng không ạ? Nhưng bạn còn vui mừng hơn khi giá bán của mình ưu đãi hơn với nhiều lựa chọn về combo để bạn trải nghiệm các sản phẩm của Lincup 1 cách tốt nhất với 1 mức giá hợp lý nhất.

Lincup chính hãng giá ưu đãi chỉ còn 599K
Lincup chính hãng giá ưu đãi chỉ còn 599K

Hãy là người tiêu dùng thông minh và lựa chọn sáng suốt, hợp lý nhé bạn.

Phần kết:

Mình hi vọng nhưng thông tin trên bạn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi “cốc nguyệt san Lincup giá bao nhiêu?” Nếu có nhu cầu về cốc nguyệt san Lincup, vui lòng liên hệ với mình qua zalo bạn nhé.

Chúc bạn tìm được 1 sản phẩm Lincup chính hãng giá tốt cho kỳ dâu của mình được nhẹ nhàng hơn.

Nguyễn Lài
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *