[Tư vấn] Dùng cốc nguyệt san có đi bơi được không?

Dùng cốc nguyệt san có bơi được không?

Dùng cốc nguyệt san có đi bơi được không? Đây là câu hỏi mình nhận được rất nhiều từ các chị em cần tư vấn cho lầu đầu sử dụng.

Vào những ngày hè oi bức thì nhu cầu đi biển của chị em tăng cao. Vì thế mà các chị thường tìm đến mình để lựa chọn 1 chiếc cốc phù hợp nhất để đi biển, đi bơi cho mát mẻ.

Dưới đây là những chia sẻ, cũng như kinh nghiệm của mình về việc sử dụng cốc nguyệt san Lincup cho ngày bơi thêm vui vẻ và thoải mái nhất.

[Tư vấn] Dùng cốc nguyệt san có đi bơi được không?
[Tư vấn] Dùng cốc nguyệt san có đi bơi được không?

Dùng cốc nguyệt san có đi bơi được không?

Coóc nguyệt san là chiếc cốc được thiết kế để đựng “dâu” cho các chị em. Dù ở bất cứ hoàn cảnh nào thì các chị cũng yên tâm sử dụng cốc nguyệt san mà không lo bị rò rỉ hay tràn ra bên ngoài nhé.

Chính vì vậy mà thiết kế của chiếc cốc này phù hợp cho hoàn cảnh ở dưới nước. Nên các chị đi bơi, đi biển đều thoải mái mà không lo vấn đề mất vệ sinh hoặc lo lắng như trước đây nữa nhé.

Khi các chị em dùng băng vệ sinh thì 100% là không thể đi bơi, đi biển được. Nhưng đến khi dùng cốc nguyệt san rồi thì mọi ngày “dâu” đều trở nên nhẹ nhàng, không cản trở bất cứ việc gì của các chị được đâu. Và 100% các chị đi biển trong ngày “dâu” đều sử dụng cốc nguyệt san đấy ạ.

Nên lựa chọn cốc nguyệt san nào để đi biển?

Đối với mình, chiếc cốc nguyệt san nào cũng được khi nó sử dụng tốt với các chị là được.

Tuy nhiên nếu các chị đang đọc bài viết này của mình thì cốc nguyệt san Lincup là 1 sự lựa chọn tuyệt vời cho những ngày hè nắng nóng muốn bơi cho thoải mái nhất.

Lincup là cốc nguyệt san nhập khẩu chính hãng Mỹ, được thiết kế dành cho cơ địa chị em phụ nữ Việt Nam. Cốc nguyệt san Lincup có 3 size, mỗi size sẽ phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Vì lẽ đó mà khi sử dụng sẽ thoải mái nhất chứ không gò bó vào 1 size cố định như nhiều hãng cốc nguyệt san khác trên thị trường.

Cốc nguyệt san Lincup - Bơi lội không giới hạn
Cốc nguyệt san Lincup – Bơi lội không giới hạn

Nếu các chị em phân vân lựa chọn size nào phù hợp thì mình đã có bài viết về cách chọn size Lincup rồi. Ngoài ra bạn cũng có thể inbox qua zalo để mình tư vấn nhanh chóng hơn.

Lưu ý khi sử dụng cốc nguyệt san đi bơi, đi biển

Trước khi đi bơi, đi biển bạn cần trang bị cho mình những thông tin cần thiết để cho 1 vui chơi dưới nước được trọn vẹn hơn, không ảnh hưởng đến người khác, nhất là gia đình, bạn bè mình đi cùng.

Dưới đây là những lưu ý cần thiết có thể giúp bạn trong kỳ dâu nhé:

  • Kiểm tra và thay cốc nguyệt san: trước khi đi bơi, đi biển bạn cần thay cốc nguyệt san, vệ sinh hoặc tiệt trùng sạch sẽ để luôn giữ cốc được an toàn ngay cả khi tiếp xúc trực tiếp với nước.
  • Sử dụng đồ bơi màu tối, hoặc có màu tránh lựa chọn màu trắng để giữ an toàn tối đa nhất khi sử dụng cốc.
  • Kiểm tra thật kỹ cách đặt cốc làm sao đó nó không bị lệch rồi bị rò rỉ, bạn có thể tham khảo thêm về cách đặt cốc nguyệt san nhé.
  • Mang theo bên mình dung dịch vệ sinh cốc nguyệt san Lincare Rose để khi lên bờ, vệ sinh lại cốc trước khi thay đồ mới.
  • Nếu có điều kiện, bạn mua thêm 1 chiếc cốc nguyệt san cùng loại để sử dụng cho tiện. Nếu không dùng 1 chiếc cốc cũng được không sao, vì đã có Lincare Rose làm sạch cốc rồi đúng không.
Nhớ dùng Lincare Rose khi đi biển bạn nhé
Nhớ dùng Lincare Rose khi đi biển bạn nhé

Ngoài ra, bạn có thể inbox cho mình để hỗ trợ tốt hơn về cốc nguyệt san khi đi bơi nhé.

Phần kết: Có nên dùng cốc nguyệt san đi bơi được không?

Với đặc điểm của cốc nguyệt san là chống bị rò rỉ, cốc được thiết kế rất đặc biệt nên phù hợp để đi bơi ở hồ bơi, đi biển cùng gia đình bạn bè là hoàn toàn được.

Bạn sẽ không cảm thấy khó chịu mà ngược lại bạn sẽ rất thoải mái khi bơi, vui chơi ở môi trường nước như chưa hề đến ngày “dâu” vậy đó.

Mình sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn 1 cách tối đa nhất để có thể lựa chọn 1 chiếc cốc nguyệt san phù hợp cho ngày hè nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, Lincup luôn đồng hành cùng bạn trên mọi cuộc hành trình dù trên bơ hay dưới nước. Đừng ngần ngại đặt câu hỏi, mình sẽ giúp bạn ngay lập tức.

Nguyễn Lài
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *