Cốc nguyệt san Lincup có mấy size? Cách chọn size chi tiết

Cốc nguyệt san Lincup có mấy size?

Cốc nguyệt san Lincup có mấy size? Cách chọn size cốc nguyệt san Lincup như thế nào cho chuẩn nhất, phù hợp nhất với từng điều kiện của các chị em.

Sau đây Lincup.vn sẽ chia sẻ chi tiết nhất về size của cốc Lincup để các chị có thể tìm hiểu và lựa chọn dễ dàng hơn khi bắt đầu với cốc nguyệt san.

Cốc nguyệt san Lincup có mấy size?

Lincup là 1 thương hiệu về cốc nguyệt san phụ nữ uy tín và được rất nhiều chị em trên khắp cả nước lựa chọn cũng như sử dụng dài lâu. Có nhiều chị em đã bắt đầu với Lincup từ những ngày đầu tiên mới xuất hiện trên thị trường.

Cho đến nay, Lincup đã trải qua nhiều lần thay đổi, nâng cấp về kiểu dáng, về thiết kế, về mẫu mã và cả về size nữa. Lincup được xem như là sản phẩm cốc nguyệt san quốc dân vậy và nhiều chị em cũng hay tâm sự với nhau về chiếc cốc “thần thánh” này.

Hiện nay, cốc nguyệt san Lincup có 3 size, được thiết kế dành riêng cho chị em phụ nữ Việt Nam. Mỗi size là mỗi lựa chọn cho từng độ tuổi, theo từng cơ địa và hiện trạng của chị em. Mỗi size là mỗi sản phẩm được thiết kế chỉnh chu, chi tiết và có độ mền cao, độ bền tốt để các chị có thể dùng lâu dài đến 10 năm.

Cách chọn size cốc nguyệt san Lincup

Lincup size 0-1-2, cốc nào dành cho bạn?

Cốc nguyệt san Lincup có 3 size
Cốc nguyệt san Lincup có 3 size

Lincup 0
– Dành cho chị em có cổ tử cung thấp.
– Dành cho chị em lần đầu sử dụng.
– Lượng kinh của chị em ít, dung tích của size là 25ml.

Lincup 1
– Dành cho chị em chưa sinh, hoặc sinh mổ hoặc sinh thường một bé.
– Dành cho chị em có cổ tử cung dài và trung bình.
– Lượng kinh của chị em trung bình, dung tích của size là 34ml.

Lincup 2
– Dành cho chị em sinh thường từ hai bé trở lên.
– Dành cho chị em có cổ tử cung thấp.
– Lượng kinh của chị em nhiều, dung tích của size là 40ml.

Đường kính và độ dài của các size

Về đường kính miệng cốc Lincup và đọ dài của nó theo từng size cũng khác nhau.

Đầu tiên, size 0 có đường kính miệng cốc là 44mm, chiều dài là 58mm. Size 1 có đường kính là 41mm, chiều dài là 68mm. Cuối cùng size 2 có đường kính 47mm và chiều dài là 65mm.

Cốc nguyệt san Lincup có mấy size?
Cốc nguyệt san Lincup có mấy size?

Nhìn chung, thiết kế của size 0 và 2 kiều bo tròn và khá giống nhau, còn size 1 thì nó hơi dài hơn 1 chút so với 2 size còn lại. Size 2 là loại size to nhất của nhà Lincup nên khá kén chọn đối với nhiều chị em. 2 size 0 và 1 thì phổ biến nhất và được nhiều chị em lựa chọn nhất.

Vì sao nên chọn size Lincup trước khi dùng?

Mỗi chị em có các điều kiện khác nhau về cơ địa, về tình trạng hôn nhân, tình trạng sinh nở khác nhau. Vì vậy để có thể lựa chọn cốc vừa vặn và phù hợp thì việc chọn size là điều quan trọng. Bạn không thể lựa chọn ngẫu nhiên 1 cốc hay chọn chiếc cốc với size theo quán tính được.

Một điều nữa, cốc nguyệt san Lincup khi bạn chọn size rồi và mở tem niêm phong chính hãng thì không thể trả hàng lại trừ khi lỗi sản phẩm do nhà sản xuất. Bởi bạn biết đó, khi sản phẩm được mở ra rồi thì có nhiều vấn đề phát sinh như bạn thử sử dụng hay cốc nhiều bạn cố tình mở hàng rồi hoàn hàng làm tổn hại đến shop.

Bởi khi tem niêm phong chính hãng bị phá bỏ thì coi như sản phẩm không được sử dụng được nữa. Mong các chị hiểu và thông cảm hơn về đặc thù của sản phẩm cốc nguyệt san nói chung và Lincup nói riêng các chị nhé.

Lincup.vn bên mình có 1 vài chị khách cố tình mở sản phẩm và hoàn hàng làm tốn thời gian bên mình cũng như bên khách nên chọn size để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Bên mình luôn hoạt động và liên hệ lại ngay lập tức để hỗ trợ các chị về size 1 cách tốt nhất. Ngoài ra, Lincup.vn sẽ luôn đồng hành cùng các chị em trong suốt thời gian sử dụng nên các chị cứ yên tâm đặt hàng bên mình nhé. <3

Độ tuổi có quan trọng khi chọn size?

Độ tuổi thường không phải là tiêu chí hàng đầu để quyết định về size cốc Lincup. Mà dựa vào độ tuổi của chị em kết hợp với tình trạng hôn nhân, tình trạng sinh nở của chị em mà cho ra 1 lựa chọn size đáp ứng được nhu cầu của các chị.

Chẳng hạn như các chị dưới 30 tuổi, sinh thường 2 bé và lượng kinh khá nhiều thì bên mình vẫn đề xuất chị dùng Lincup size 2 nhé. Ngược lại ngoài 30 tuổi nhưng chưa có gia đình hoặc sinh mổ với lượng kinh ít thì size 1 hay size 0 là sự lựa chọn phù hợp hơn.

Cuối cùng, hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn bước đầu chọn được size Lincup phù hợp. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy nhắn tin ngay để mình hỗ trợ nhé.

Nguyễn Lài
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *