So sánh cốc nguyệt san Lincup và Liberty cup

So sánh cốc nguyệt san Lincup và Liberty cup

Chào bạn, hôm nay mình tiếp tục viết bài so sánh cốc nguyệt san Lincup và Liberty cup, chiếc cốc nào sẽ phù hợp với bạn?

2 thương hiệu này cũng có nhiều ưu điểm khác nhau nên khách hàng cũng ủng hộ nhiều lắm nhé. Mình nói nhiều về Lincup rồi, hôm nay mới có dịp chia sẻ thêm những góc nhìn của mình về chiếc cốc Liberty cup này.

Bạn sẽ có được những thông tin cần thiết và quan trọng về Liberty cup, so sánh với Lincup thì nó xứng đáng hơn không hay Lincup vẫn là 1 lựa chọn phù hợp hơn? Cùng mình so sánh ngay bên dưới để có sự lựa chọn đúng đắn nhất khi bắt đầu dùng cốc nguyệt san bạn nhé.

Liberty cup là gì?

Cốc nguyệt san Liberty cup
Cốc nguyệt san Liberty cup

Liberty cup là thương hiệu cốc nguyệt san đến từ Pháp và sản phẩm được sản xuất tại Ý trên quy trình tiêu chuẩn về chất lượng châu Âu.

Cốc nguyệt san Liberty cup được thiết kế với chất liệu 100% silicon y tế và chiếc cốc này đạt chứng nhận ISO 17025 về chất lượng. Vì vậy, sử dụng cốc Liberty cup bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng an toàn trong mỗi chu kỳ kinh nguyệt của mình nhé.

So sánh với Lincup

Mình đem cốc nguyệt san Liberty cup so sánh với chiếc cốc quốc dân đó là Lincup thì mình có 1 vài nhận xét sau đây:

Cả 2 chiếc cốc này đều làm bằng silicon nên mềm mại và dễ bung hơn. Khi bung cốc được bám chặt nên chống rò rỉ tốt, bạn sẽ tự tin hơn cho các công việc ngoài trời, trong nhà hoặc các hoạt động vui chơi giải trí mà không cần lo lắng như khi dùng băng vệ sinh.

Cốc nguyệt san Lincup có 3 size
Cốc nguyệt san Lincup có 3 size

Lincup và Liberty cup đều được sản xuất tại nước ngoài và nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam nên các tiêu chí về chất lượng luôn đặt ưu tiên hàng đầu. Mình khá thích với các dòng sản phẩm cốc nguyệt san nhập khẩu hơn bởi vừa đẹp vừa chất lượng.

Về size, cốc Lincup có 3 size (size 0 – 25ml, size 1 -34ml, size 2 – 40ml), cốc Liberty cup thì chỉ có 2 size thôi (size 1 – 20ml và size 2 – 25ml). Về size thì mình đánh giá cao Lincup hơn bởi có 3 size dễ dàng lựa chọn hơn và dung tích cũng nhiều hơn nên có thể dùng trong 1 thời gian dài được.

Về thiết kể, cả 2 chiếc cốc này đều có màu trắng trong, không phẩm màu, không hóa chất độc hại, an toàn cho người sử dụng. Liberty cup có thiết kế 2 lỗ thông khí còn Lincup thì có đến 4 lỗ thông khí các bạn nhé.

Đặc biệt thiết kế cuống cốc của Liberty cup dài nên nếu bạn cảm thấy lấn cấn khi sử dụng thì có thể cắt bỏ 1 ít mà không ảnh hưởng gì đến chiếc cốc nhỏ xinh của mình đâu nhé. Lincup có cuống cốc phù hợp nhưng bạn cũng có thể cắt bỏ được nếu cần thiết.

So sánh giá Lincup và Liberty cup

Cốc nguyệt san Lincup có giá bán hiện tại là 599.000đ, tặng kèm cốc tiệt trùng. Cốc nguyệt san Liberty cup có giá bán là 629.000đ, không kèm cốc tệt trùng. Bạn mua thêm cốc tiệt trùng của hãng Liberty cup thì bỏ thêm 399.000d nữa hoặc mua combo cốc nguyệt san Liberty cup và cốc tiệt trùng thì giá là 888.000đ

Về giá thì Lincup có phần “ưu ái” hơn, nó sẽ phù hợp với túi tiền của đa số chị em hơn so với mức giá của Liberty cup.

Xem thêm: So sánh cốc nguyệt san Lincup và Claricup chi tiết

Phần kết: Cốc nguyệt san Lincup hay Liberty cup?

Mình vừa chia sẻ chi tiết về chiếc cốc Liberty cup và so sánh với chiếc cốc quốc dân Lincup. Chắc hẳn, đến đây bạn đã có sự lựa chọn phù hợp cho mình rồi đúng không nào. Cả 2 thương hiệu này đều được đánh giá cao ở Việt Nam, nếu ở châu Âu thì Liberty cup là 1 thương hiệu lớn, nổi tiếng, còn ở Việt Nam thì Lincup có phần nhỉnh hơn 1 chút.

Còn bạn thì sao, bạn lựa chọn chiếc cốc quốc dân Lincup hay bỏ ra 1 số tiền lớn hơn để rinh em Liberty cup về cho các kỳ dâu của mình? Hãy để lại bình luận để chia sẻ cùng mình nhé.

Nguyễn Lài
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *