So sánh cốc nguyệt san Lincup và Claricup chi tiết

So sánh cốc nguyệt san Lincup và Claricup

Cốc nguyệt san Lincup và Claricup là 2 chiếc cốc được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Mình có dịp trải nghiệm thêm chiếc cốc Claricup và có những đánh giá, so sánh chi tiết về 2 cốc này để bạn có thêm kiến thức cho việc lựa chọn “người đồng hành” trên chặng đường thay đổi băng vệ sinh của mình.

Lincup và Claricup nhập khẩu chính hãng

Cốc nguyệt san Lincup và Claricup đều là những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Đây cũng là 2 thương hiệu mình đánh giá cao trong bài viết cốc nguyệt san loại nào tốt. Lincup thì được sản xuất tại Mỹ còn cốc nguyệt san Claricup sản xuất tại Pháp bởi bởi Claripharm.

Cốc Nguyệt San Claricup Chính Hãng
Cốc Nguyệt San Claricup Chính Hãng

Hiện tại thì Lincup là thương hiệu Việt Nam và các sản phẩm cốc nguyệt san đều được sản xuất ở Mỹ và nhập khẩu về Việt Nam. Claricup là thương hiệu của Pháp và nhập khẩu chính hãng bởi công ty TNHH Thương mại quốc tế Green Life.

Như vậy, cả 2 thương hiệu này đều sản xuất tại nước ngoài nên chất lượng được khẳng định. Chất liệu được dùng trên cốc nguyệt san của Lincup và Claricup là silicon y tế cao cấp nên mềm mại và có độ đàn hồi. Nó không để lại bất kỳ khó khăn nào khi sử dụng, không cộm không khó chịu.

Tuy nhiên, điểm khác 1 chút đó là Claricup màu tím là chiếc cốc nguyệt san đầu tiên và duy nhất trên thế giới có khả năng tự kháng khuẩn. Vì vậy, nếu lựa chọn cốc nguyệt san Claricup thì cốc màu tím là 1 lựa chọn ưu tiên hàng đàu.

Thiết kế cốc Lincup và Claricup

Cả 2 chiếc cốc nguyệt san này đều có thiết kế hình quả chuông độc đáo và đẹp mắt. Mỗi hãng sẽ có 1 số điểm khác nhau trong thiết kể tổng thể chiếc cốc để nó khác lạ hơn và cũng để nhận diện được thương hiệu trong từng sản phẩm.

Về cốc nguyệt san Lincup có thiết kế với 4 lỗ thoát khí, tạo độ bám chắc chắn và chống rò rỉ khi sử dụng. Ngoài ra vành cốc Lincup có độ dày hoàn hảo giúp cốc dễ bung hơn và tạo thành bảo vệ cũng giúp chống sự rò rỉ. Cuống cốc dễ dàng thao tác tiện cho việc đưa cốc ra ngoài.

Về cốc nguyệt san Claricup, thiết kế lỗ thoát khí sát miệng cốc giúp không khí lưu thông dễ dàng, chống tràn hiệu quả. Viền cốc Claricup được làm tròn và trơn nhãn giúp cốc bám vào chặt hơn, ngăn chặn sự rò rỉ khi dùng. Phần cuống cốc được làm dài với các gân tròn giúp cho việc tháo cốc 1 cách dễ dàng hơn.

Sự khác biệt về size

Lincup và Claricup có điểm khác biệt lớn về size. Trong khi Lincup có 3 size thì Claricup có thiết kế đến 4 size luôn bạn nhé. Tuy nhiên mình nhận thấy 2 size của Claricup được sử dụng phổ biến nhất đó là size 1 và size 2.

Về Lincup, 3 size phù hợp với 3 đối tượng khác nhau: Size 0 dành cho những bạn mới bắt đầu dùng cốc và lượng kinh ít, size 1 thì dành cho những bạn kinh nhiều 1 chút và đã có gia đình hoặc sinh thường 1 bé hoặc sinh mổ, còn size 2 to nhất nhà Lincup dành cho các bạn có lượng kinh nhiều và sinh mổ từ 2 bé.

Cốc nguyệt san Lincup có 3 size
Cốc nguyệt san Lincup có 3 size

Về Claricup thì 4 size như sau: size 0 dành cho bạn mới dùng và chưa có gia đình với lượng kinh ít, size 1 dành cho bạn có gia đình rồi, chưa sinh hoặc đã sinh mổ, size 2 dành cho những bạn chưa sinh, đã sinh thường với lượng kinh trung bình, cuối cùng size 3 dành cho bạn sinh thường với lượng kinh nhiều.

Hướng dẫn chọn size Claricup
Hướng dẫn chọn size Claricup

Giá sản phẩm Lincup và Claricup

Giá Lincup và Claricup có sự chênh lệch chút ít, cụ thể:

Giá cốc nguyệt san Lincup chính hãng hiện nay là 599.000đ, trong đó giá của Claricup là 700.000đ ccho mẫu tự kháng khuẩn màu tím với 3 size như mình nói ở trên. Còn các dòng sản phẩm cốc khác không có tính năng tự kháng khuẩn thì có 2 size thôi và giá từ 490.000đ – 590.000đ.

Bên mình đang phân phối dòng sản phẩm cốc nguyệt san Lincup với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay. Bạn quan tâm đến Lincup vui lòng liên hệ đến bên mình để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc nhé. Đặc biệt bên mình luôn hỗ trợ tối đa cho bạn trước trong và sau bán hàng luôn nhé.

Tạm kết

Trên đây là những chia sẻ của mình về 2 hãng cốc nguyệt san đang thịnh hành trên thị trường hiện nay. Với mình cốc nguyệt san Lincup là 1 sự lựa chọn phù hợp từ giá thành đến thiết kế. Bạn cần 1 chiếc cốc tự kháng khuẩn thì Claricup là 1 lựa chọn tốt hơn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về cốc nguyệt san, đừng ngần ngại để lại bình luận hoặc inbox mình qua zalo bạn nhé.

Nguyễn Lài
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *